CÓ BẢN VẼ NHƯNG CHỦ NHÀ VẪN YÊU CẦU KHẢO SÁT TRƯỚC KHI LÀM NỘI THẤT?
Phần đông khách hàng của HDhomez đều muốn được các đơn vị thực hiện thiết kế & thi công nội thất đến tận nơi tư vấn khảo sát, đo đạc trước khi triển khai thiết kế thi công cho dự án. Phải chăng đây là yêu cầu quá khắt khe, khách hàng quá kỹ tính, hay khách hàng đang muốn thử năng lực của các Công ty, các đơn vị thiết kế & thi công nội thất?

Câu trả lời là hoàn toàn không!

Thực chất, là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất, HDhomez đã từng trực tiếp thực hiện nhiều dự án nội thất lớn nhỏ khắp TP.HCM, với đội ngũ KTS tư vấn thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm thì việc đến trực tiếp khảo sát, kiểm tra, đo đạc trên công trình là điều tiên quyết. Đây là khâu đầu tiên nhưng lại cực kỳ quan trọng không riêng gì với chủ đầu tư mà ngay cả đối với đơn vị thiết kế và thi công như HDhomez để có cơ hội trực tiếp làm việc lắng nghe nguyện vọng và nhu cầu của từng khách hàng sau đó tư vấn cho khách hàng giải pháp thi công, chọn lựa vật liệu phù hợp với từng sản phẩm nội thất.

Vì các yếu tố chủ quan hay khách quan thì đôi khi bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ hoàn công của dự án và thực tế trên công trình có một tỉ lệ hoàn thiện tương đối, chưa kể các yêu tố sai sót chủ quan bởi con người gây ra. Nếu chỉ chăm chăm vào bản vẽ, bỏ qua giai đoạn khảo sát thực tế mà đã tiến hành bắt tay vào thi công ngay một khối lượng công việc lớn sẽ rất dễ sảy ra sai sót, nhẹ thì phải điều chỉnh, thay đổi lại, nặng hơn là dỡ bỏ, phải thực hiện lại từ đầu. Điều này làm phát sinh thêm chi phí, tốn thêm thời gian, ảnh hưởng đến mỹ quan, chất lượng của toàn dự án.

Lời khuyên mà HDhomez dành cho quý anh chị khách hàng mới, chuẩn bị làm nội thất.

Những chủ nhân của một căn nhà phố, một căn chung cư, hay một cửa hàng, shop thời trang… Đừng bỏ qua giai đoạn “KHẢO SÁT”. Hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công đủ năng lực sẵn sàng đến tận công trình khảo sát và tư vấn giúp anh chị. Cùng anh chị đưa gia các giải pháp thiết kế & thi công phù hợp với sở thích và năng lực tài chính của mình.

Anh chị đừng ngần ngại hãy để HDhomez được hợp tác và hỗ trợ anh chị thực hiện dự án tương lai của anh chị. HDhomez có một đội ngũ KTS tư vấn thiết kế sẵn sàng cùng anh chị đến tận công trình kiểm tra, đo đạc, đưa ra lời khuyên giải pháp thiết kế thi công nội thất phù hợp. Lên báo giá nhanh gọn, chi tiết từng hạng mục, không bày vẽ, vật liệu nội thất có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, HDhomez sẵn lòng tặng MIỄN PHÍ 100% phí thiết kế 3D phối cảnh cho anh chị khách hàng ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói. Cùng với đó là chế độ hậu mãi, bảo hành dài lâu được HDhomez tâm huyết xây dựng suốt những năm vừa qua!

Bạn đau đầu vì tìm đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng thì đừng ngần ngại liên hệ với HDhomez để được hỗ trợ.

CAM KẾT

  • Miễn phí 100% việc tư vấn khảo sát, đến tận công trình để đo đạc lên báo giá chi tiết.
  • Đồ nội thất được HDhomez thiết kế riêng cho từng căn hộ, 100% chưa có trên thị trường.
  • Miễn phí 100% phí thiết kế 3D phối cảnh với hợp đồng thi công nội thất hoàn thiện (chìa khoá trao tay – dọn ngay vào ở)
  • Vật liệu gỗ 100% chính hãng An Cường.
  • Không phát sinh, không bày vẽ, hỗ trợ nhiệt tình từ bước đầu khảo sát đến thi công hoàn thiện.
  • Chính sách bảo hành 01 năm miễn phí đối với đồ gỗ nội thất, hỗ trợ bảo hành sửa chữa trọn đời sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Thiết kế Sản xuất Thương mại HDT
  • 103/18 Trần Thái Tông, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • 0917 885 379

Tag: khảo_sát_thi_công_nội_thất, khảo_sát_công_trình_thiết_kế_thi_công_nội_thấ

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN